Casamia Hội An

Casamia Hội An

Tình trạng:

Đang thi công

Hạng mục:

Khu đô thị

Địa điểm:

xã Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam, Việt Nam

Diện tích khu đất:

15,6ha

Kiến trúc sư chủ trì:

Võ Trọng Nghĩa

Chủ đầu tư:

Công ty Cổ phần Đạt Phương

Hình ảnh:

Hiroyuki Oki, VTN Architects (Võ Trọng Nghĩa Architects)

Quy hoạch tổng thể và thiết kế nghỉ dưỡng tuyệt đẹp này đặc biệt đến từng chi tiết. Tọa lạc tại xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam - dự án Casamia được mệnh danh là điểm đến được săn đón.

Casamia Hội An là dự án hiếm hoi nằm trong lòng khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu được Unesco công nhận ngay sát phố cổ Hội An.

Dự án Casamia được thiết kế để trở thành một khu biệt thự sang trọng mang đến vô số tiện ích. Tọa lạc ngay trung tâm rừng dừa bảy mẫu, vị trí an ninh biệt lập từng căn nhưng vẫn kết nối toàn khu cực tốt với hệ thống tiện ích (Clubhouse, hồ bơi lớn ngoài trời, công viên cây xanh trung tâm, bến du thuyền của từng nhà , quán bar, nhà hàng và phòng tập thể dục).

Casamia còn được đội ngũ Kiến trúc sư VTN làm cho mê hoặc hơn nữa với quy hoạch tổng thể bao gồm hệ thống kênh rạch len lỏi đến từng ngôi nhà. Mỗi căn biệt thự tại đây đều được trang bị bến du thuyền riêng, xứng tầm với phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu của dự án.

Giải thưởng

Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia (VUPA)/ Giải vàng [Thể loại A: Đồ án Quy hoạch xây dựng]/ Khu đô thị Casamia Hội An