Nhà ở - Houses

Nhà ở - Houses

HOUSES

Trong thời đại hiện nay, cùng với bùng nổ dân số và tốc độ phát triển đô thị nhanh chóng, hầu hết các ngôi nhà ở Việt Nam đều nằm trong các thành phố đông đúc. Do đó, các cư dân phải chịu không khí ô nhiễm, ít không gian xanh cho mình. Sự hiện diện của ti vi, Internet và các phương tiện truyền thông xã hội cũng gây ra nhiều vấn đề cho cư dân thành thị. Họ căng thẳng trước áp lực xã hội và lối sống hiện đại. Họ không có đủ không gian cho các hoạt động, cho cuộc sống sinh hoạt và tận hưởng thiên nhiên.

Hiểu được tình hình đó, những ngôi nhà dành cho cây xanh ‘Houses for Trees’ của VTN Architects giúp kết nối con người với thiên nhiên, tạo ra những mảng xanh trong thành phố bê tông của chúng ta. Những ngôi nhà của chúng ta trở thành hệ sinh thái kết hợp năng lượng và vật liệu tự nhiên để tạo ra những công trình kiến ​​trúc cho xã hội. Nước được tái chế. Không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành. Các tấm pin mặt trời được lắp đặt. Những ngôi nhà trở thành nơi diễn ra các hoạt động như trồng cây và nông nghiệp đô thị. Chúng thúc đẩy sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình, củng cố bầu không khí trong mỗi hộ gia đình và cải thiện tinh thần và thể chất của mọi người. Những ngôi nhà của chúng tôi cũng ngăn chặn lũ lụt ở các thành phố, chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu.

Nhân viên văn phòng kiến trúc Võ Trọng Nghĩa tận hưởng một môi trường làm việc đổi mới, trung thực và tư duy sáng suốt bằng cách thực hành thiền định hàng ngày và duy trì 5 Giới. Thái độ này ảnh hưởng đến chất lượng của các dự án mà họ tạo ra. Cuối cùng, VTN Architects giúp nâng cao cuộc sống của mọi người bằng cảm giác hạnh phúc và bình yên.